5 năm ăn nằm với cái đồ muối chua tào lao này, nuôi ra một con… tiêu sản khổng lồ =))

Vì hễ có nhiêu tiền, đem đi đập vô các thứ gia vị, hũ chum, rau rác hết, xong xuôi các mẻ, dư được 1 hũ để ăn làm lời. Chưa tính tới các món nợ trước và sau công nguyên, dò lại bill shopee là đủ thấy tiền đình vì mình mua ớt nhiều quá, mua hũ quá nhiều. Cũng chả hiểu kiểu gì nữa, thôi thì làm vì quen tay, vì không dứt được cái vị riêng của mình, ăn đâu cũng không bằng hê hê.

Rồi món Kim chi rối, ra đời trong cái đoạn giãn cách rối nhùi đó, vẫn ngon, vẫn lạ, như chính cái sự weirdo của mình vậy đó!

Hẹn ngày tái nạm kim chi, giờ deadline đè đầu quá không thể chăm chuốt cho từng mẻ được… (để khúc dưới khi nào rảnh tui lại bò lên edit cách làm kim chi rối)

Thỉnh thoảng tui có mần một ít sốt kiểu Hàn, cái sốt đỏ đỏ trong hình phía trên á, để trộn cơm, trộn mỳ, hoặc làm lẩu kim chi, có thể làm luôn sốt muối kim chi nếu bận không bày biện cầu kì được. Với kinh nghiệm 2 năm làm ở nhà hàng Hàn Quốc của tui thì công thức khá tệp vị Hàn, và tui đã tối giản các nguyên liệu để không phải mua đồ công nghiệp nhiều nữa. Tất cả những món tui làm, đều chừa lại không gian cho người ăn tha hồ remix nó theo khẩu vị cá nhân, sao cho đúng ý mình nhất. Vì đồ ăn ngon nhất, chính là đồ hợp với cảm quan của người ăn, chứ hổng phải món ăn cầu kì hay theo 1 công thức tiêu chuẩn nào cả. Tui có gửi sốt này ở Cỏ, nếu bạn thích thú có thể qua đấy rinh thử nhen! Ý tui là nếu nó còn thôi chứ món này cũng nhanh…sold out hehe